Tiểu đường thai kỳ

Mom nào bị tiểu đường thai kỳ chia sẻ giúp mình thực đơn ăn uống hàng ngày với ạ

8 Các câu trả lời

Đợt mình bị tiểu đường, thì mom nên hạn chế tinh bột và kiêng các món dồ ngọt nhé, tập thể dục nhé, m nên mua máy đo dg về kiểm soát dễ hơn, và ăn 1tuan để đo xem lượng đường thế nào thì nên duy trì nhé

Mom đừng ăn ngọt ăn trái cây. Ún sữa k đường á.ăn các loại hạt. Uống ngũ cốc bầu giống e nè. E mua chô zalo c 08983242,11 á. Uống thấy tốt nên gthieeu luôn hihi

hạn chế tinh bột, đồ ngọt, thịt đỏ m

hạn chế tinh bột và đồ ngọt í m

han che tinh bot va chat ngot. m xo the

hạn chế tinh bột, đồ ngọt

kiêng tinh bột, đường nha