tư vấn dùm e ạ

E thai đc 29 tuần rồi nay ik khám Bé đc 1kg 5 bs nói e bé lớn quá Tại e bị tiểu đường thai kỳ bs nói hok ăn kiêng lại la là có thể sinh mổ , e sợ mổ lắm các mom ạ giờ hok bik lm sao e ăn kiêng lắm rồi

14 Các câu trả lời

mom ăn giảm tinh bột và ăn nhiều rau xanh uống nước nhiều và hạn chế ăn đồ ngọt với hoa quả chứa hàm lượng đường cao là đc mom ah.

Em thai được 29 tuần hôm nay đi khám bs ns bé được 1kg1 bs bảo e bé hơi nhỏ....ăn gì để bé tăng cân đây ạk

mình 28t3n mà bé 1kg250, nên bs cũng kêu giảm tinh bột và đường. nhưng càng nhịn càng thèm, làm sao các m ơi

mình cũng vậy,28w2d mà bé dk 1kg375 bs cũng nói là e bé to hơn tiêu chuẩn,cũng đag lo í các m

kiêng tinh bột í mom,ăn uống bt là dk mom

an it cơm lai trach đo ăn co nhiu tinh bột

Ăn ít tinh bột thôi nhé,

chắc mom sanh rùi

chuc m sức khỏe

Ăn cơm ít lại