Thai 24w Các m cho mh hỏi Trong nhóm có m nào bị tiêu đường thai kỳ ko ạ, có chế độ ăn uống cho tiểu

Các m cho mh hỏi Trong nhóm có m nào bị tiêu đường thai kỳ ko ạ, có chế độ ăn uống cho tiểu đường. Bị vậy có nguy hiểm ko ạ. Đến lúc đẻ ăn toàn ko ạ. Mh lo quá

4 Các câu trả lời

m hạn chế tinh bột và đồ ngọt nhé, kiểm tra thường xuyên để theo dõi tình hình m nhé

m nghe theo chỉ dẫn của bs nè. hạn chế tinh bột, kiêng đồ ngọt, trái cây ngọt nhiều nè

3y ago

Mh bay gio cũng hạn chế á m. Đợi 15 ngày sau xét nghiệm lại xem thế nào

Mom nên kiêng ngọt, tinh bột.Nghe theo bác sĩ là ko sao Mom nhé

3y ago

Đói Uống STKĐ, ăn các loại hạt cũng đỡ nè Mom

m hạn chế tinh bột nhé m có thể ăn bông cải xanh mộc nhĩ

3y ago

Vâng cảm ơn m nha. Mh cô gắng han chế xem