Bầu 31w 2 ngày nên ngủ thế nào mới đúng các mon.có phải nên nằm nghiêng trái không

Tư thế ngủ mẹ bầu

18 Các câu trả lời

nằm như thế nào mà bầu thấy thoải mái là được nè. nghiêng trái nghiêng phải đều được nhưng ngta khuyên nghiên trái thường hơn nhưng đừng vì vậy mà đặt nặng lúc nào cũng phải nghiêng trái. nghiêng 1 bên vậy cũng mệt mỏi và đau nhứt lắm ạ

Nghiêng trái là tư thế tốt nhất giúp bé ko chèn lên các mạch máu m ạ. Nhưng nếu mỏi thì vẫn đổi bên phải đc. Còn nằm ngửa thì bác sỹ mình khuyên ko nên, hoặc có thể nằm ngửa nhưng kê cao đầu m nhé!

Em toàn nằm ngửa vì trước chưa bầu đã có thói quen v r nên h vẫn v , nằm nghiêng em ko nằm đc.Mk nằm s thấy thoải mái là đc mom

Thường thì nằm nghiêng trái nhiều hơn mà m cứ đổi tư thế cho thoải mái, k nằm lâu 1 tư thế là được m

Bác sĩ khuyên là vậy, nhưng nằm như thế nào mẹ thấy thoải mái là được nè, kê gối cao lên

Ngủ sao thoải mái là được ạ, hồi tui toàn nằm ngửa cho dễ thở chứ nằm nghiêng mỏi

Tu thế nào cũng được miễn mẹ thấy thoải mái bé yêu không gò khó chịu thì được

nằm nghiêng được càng tốt nhưng ko nằm hoài 1 tư thế gây mỏi và đau lưng

mình bầu 3 đứa ngủ nghiêng cả hai bên nằm sao cho thoải mái là đc

nằm thế nào mình cảm thấy thoải mái thì nằm thế đó thôi m