tư thế ngủ

Bầu 3 tháng đầu nên nằm nghiêng bên nào là tốt ạ..mình nằm ngủ quay quanh khó chịu tư thế ngủ quá các mẹ à..?

14 Các câu trả lời

Nằm nghiêng trái đc la tốt vì Khi mẹ nằm nghiêng sang trái sẽ giúp tử cung dễ dàng phình to và không chịu áp lực từ các bộ phận khác trong cơ thể, từ đó cũng giúp nhau thai dễ dàng nhận được oxy, máu và các chất dinh dưỡng.

Nằm sau thấy thoải mái là đc nhe m, tại con còn nhỏ nên s mà thấy thoải mái là đc hà, mình từ 1 tháng đến giờ gần 4 tháng r nằm sau cũng đc hết mà con thì vẫn phát triển bth nè

Nằm sao thấy thoải mái là đc nha m . Chứ ko nhất thiết phải nghiêng bên trái hoàn toàn mới tốt

3 tháng đầu nằm sao thấy thoải mái là đc bạn. Mình cũng xoay đủ tư thế hết

Bên trái nha mom . Về sau này ngủ tư thế ben nào thoải mái cứ thay đổi

Nằm kiểu gì cđ. Tầm 4 5 tháng nên nghiêng bên trái

Nằm sao m thoải mái là baby thoải mái à.

Nằm nghiêng bên trái tốt cho con nha m

Nằm ngiêng trái ấy mom

Nằm nghiên ben trai tốt hơn