Ngủ tư thế nào là đúng?

Hi các mom, cho e hỏi vấn đề về giấc ngủ ạ. E bầu 11w nhưng đêm ngủ hay đau lưng vì cố gắng nằm nghiêng qua trái, lâu dở mình quay qua phải thì có ảnh hưởng gì k ạ?

3 Các câu trả lời

3 tháng đầu có thể nằm thoải mái vì lúc này thai còn nhỏ lắm không ảnh hưởng . Mom nằm sao thấy thoải mái và ngủ ngon là được . 3 tháng giữa thì cố gắng tập nằm nghiêng trái nhiều . Còn 3 tháng cuối thì mình thấy dù không muốn cũng nên nằm trái vì đơn giản là dễ ngủ và dễ thở cho mẹ bầu 😆

Tốt nhất là nghiêng trái, nhưng nếu mỏi thì nghiêng phải hay nằm ngửa cũng ko sao nhé

Bạn bầu đang nhỏ nên ngủ kiểu nào cho dễ chịu là được nhé. Đừng gì ép quá .