Cách nằm ngủ cho bà bầu

#xinkinhnghiem E tham khảo các báo thì mẹ bầu nên nằm nghiêng trái. Từ khi bầu e đều nằm nghiêng trái đến h 22w chai lỳ hông trái. Mất ngủ , đau lưng nhiều. Khi nằm thẳng e ngủ ngon và ko khó chịu. Vậy e có nên tiếp tục nằm thẳng ko các mum???

9 Các câu trả lời

xoay 2 bên đều đc mom nhé. thỉnh thoảng mỏi quá thì nằm ngửa, ko nằm quá lâu là đc nè. mình cũng nằm trái nguyên 1 thai kì, chèn con chó bông sau lưng, knao mỏi vẫn ngửa ng, lưng nằm trên con chó ngủ ngon lamw

mjnh hoi do toàn ngủ xoay phải. ngủ xoay trái no đau ma kug khó ngủ. xoay qua xoay lại hoài. k s dau mom ạ. cứ xoay s ngủ thoải mái di mom. chu cứ cố định 1 ben ngủ k nổi đâu.

mình cũng vậy. Từ lúc bầu mình đều nằm nghiêng trái. Có đau thì xoay qua lại tí rồi nghĩ tới con lại cố nằm trái tiếp

thỉnh thoảng nằm ngửa hoặc xoay phải nhé m, m mua gối bầu chữ U sẽ dễ nằm nghiêng trái hơn nè

lâu lâu nghiêng phải cũng được mom, nhưng đừng nằm ngửa nha

nếu m nằm đau thì đổi lại 1 chút r lại nằm nghiêng bên trái

chị dâu mh cũng toàn nằm ngửa k mom

em xoay đủ kiểu luôn..

thi thoảng thì đc m ạ