Các mẹ cho em hỏi, em đang mang thai tháng thứ 7. Giờ mua BHYT có được không ạ?

TớI giờ em vẫn chưa có mua BHYT nên cũng không biết có được ko. Tiện thể cho e hỏi luôn là từ lúc bầu tới giờ e ăn rau sống có hơi nhiều, thì ko biết có ảnh hưởng đến thai nhi ko? E lên hỏi chị gu-gồ thì kêu có ảnh hưởng. Nên giờ càng hoang mang quá . Mong ad duyệt bài , e cảm ơn các mum!!

Các mẹ cho em hỏi, em đang mang thai tháng thứ 7. Giờ mua BHYT có được không ạ?
21 Các câu trả lời

Nên hạn chế mom ạ. Nếu có sẵn rau nhà trồng, rau ko phun thuốc thì mới ok lận!