Em kinh nguyệt không đều, làm sao để có thai ạ?

Có chị nào như em không ạ. Từ thờI con gáI thì chu kỳ của em đã ko ổn định, mỗI lần bị stress nặng thì mất kinh có khi tớI 2-3 tháng. Giờ lấy chồng rồI cũng ko khá hơn là bao dù em ăn uống rất lành mạnh, ngủ sớm, tập thể dục này nọ mà cũng ko biết nguyên nhân kinh nguyệt không đều là do đâu. Bây giờ 2vc em đang muốn sinh baby nhưng mà ko biết làm sao tính ngày rụng trứng nữa, vì có tháng ra Ít ra nhiều và ngày cũng lộn xộn. Có chị em nào chỉ em cách gì để khắc phục hay bị như em mà vẫn sinh con bình thường ko ạ. Cho em xin vía và kinh nghiệm để mau có thai vớI, em cám ơn mấy chị.

14 Các câu trả lời

Tâm lí thoải mái lên thì con sẽ tới thôi ạ Mình kinh nguyệt không đều từ thời con gái.Lại phải điều trị bệnh bạch cầu cao Mình lấy ck 2 năm thả mãi không dính.Tới lúc mình quyết định bỏ cuộc thì con tới như kì tích vậy ạ Giờ bé mình đc gần 2 tháng rồi ạ

kinh nguyệt chị cũng như e v ak. E cứ tính từ ngày đầu e có kinh đến ngày thứ 14 15 16 17 đến 19 20 khoảng này rất dễ có e bé. dù hành kinh ít hay nhiều k quan trọng e nha. chị cũng tính như v ak.

Mình cũng kinh nguyệt không đều kèm viêm phụ khoa nữa nhưng vck mình thả là dính liền .h mình đang mang bầu 13w r neh. Nhả vía cho dễ bầu cho b nè.

mom mua que thử rụng trứng xem, với tải app theo dõi ngày kinh ấy. tới ngày rụng trứng thường chất nhày nhiều hơn và người hơi nóng

Em cũng kinh nguyệt k đều. Có khi nửa năm mới rụng dâu luôn ý. Trộm vía vợ chồng em thả 2 tuần là có em bé luôn. Lạc quan lên chị

Cứ tâm lý thoải mái thôi b ạ. Vc mìh mãi k có, định hết giãn cách đi khám thì phát hiện có bé, sinh bé đc 4m r

Mình cũng vay nè.thả hai năm liền ko có.mất kính ba tháng ko thấy đi khám đã có bầu 5 tuan roi nè

m nửa năm mới có kinh 1 lần.nhưng lần nào uống thuốc tăng cường nội tiết cũng chửa

2vc nên đi khám để kiểm tra tình trạng sức khỏe sinh sản của cả 2 nha mom

m nên đi khám nha..mỗi ng cơ địa khác nhau nên cũng khó mà tư vấn giúp m