Các mẹ cho em hỏi, em đang mang thai tháng thứ 7. Giờ mua BHYT có được không ạ?

TớI giờ em vẫn chưa có mua BHYT nên cũng không biết có được ko. Tiện thể cho e hỏi luôn là từ lúc bầu tới giờ e ăn rau sống có hơi nhiều, thì ko biết có ảnh hưởng đến thai nhi ko? E lên hỏi chị gu-gồ thì kêu có ảnh hưởng. Nên giờ càng hoang mang quá . Mong ad duyệt bài , e cảm ơn các mum!!

Các mẹ cho em hỏi, em đang mang thai tháng thứ 7. Giờ mua BHYT có được không ạ?
21 Các câu trả lời

Ôi ăn đồ sống nhiều dễ nhiễm ký sinh đấy m ơi! bầu + sau sinh ăn đồ chính cho chắc! Cố gắng vì con thôi, sau này con lớn mình lại ăn phà phà! Tầm cuối tháng thứ 8 t hơi nghén lại, kiểu dễ bùn nôn với kén đồ ăn hơn thôi,hỏi bsy nói bthuog đó m!

E thấy thèm j an đó thui mà tuỳ cơ địa mỗi ng có vấn đề j k thui . E thèm cả cá sống và an rất nhìu 😝 trộm vía đẻ con vẫn khoẻ mạnh

rửa sạch ăn có sao đâu, còn nhiều chất dinh dưỡng hơn nữa là, quan trọng sức khỏe bạn ăn k bị đau bụng thì ok

Được hết, bhyt giá tầm 700- 800k, hộ khẩu ở đâu thì mua ở đó. Ủy ban gần nhà, bưu điện cũng có bán nha.

mua bhyt vẫn ok nha😁 nhờ mom like ảnh hộ mình https://community.theasianparent.com/booth/1838048?d=android&ct=b&share=true

Được nhé, 1 tháng sau dùng được. Thậm chí bây giờ bhyt sử dụng trái tuyến ok hết.

Nên hạn chế mom ạ. Nếu có sẵn rau nhà trồng, rau ko phun thuốc thì mới ok lận!

mua bhyt đc m nha...có hiệu lực sau 1 tháng...mang thai thì m hạn chế đồ sống nha

mua dc nha mom, hạn chế ăn rau sống nha mom, sợ lẫn ấu trùng ko tốt cho bé đâu

Mua được nha mom. mua luôn 30 ngày sau mới có hiệu lực tính từ ngày mua á.