Khám thai

Có m nào giống e ko từ lúc biết mình có thai tới giờ 13w chưa đi khám lần nào vì dịch ko ạ e lo quá mà ko đi đc #tập_đầu_làm_mẹ

18 Các câu trả lời

Mình đi lúc 6w và 9w sau đó dịch phải gần 15w mới lại đc. Giờ lại Ct16 ko bit khi nào mới khám lại đc đây Mom. Chỉ mong thai kì khỏe mạnh cả Mẹ và Con. Mom cũng vậy nhé!

mốc này đi s,a độ mờ da gáy đi mom, nhờ mom like ảnh hộ gd mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1838048?d=android&ct=b&share=true

khám thai vẫn đi đc m. m chưa khám lần nào, 16-18w m nên đi khám để làm triple test xn dị tật thai nhi nè m

vẫn Đi khám được nha mom xin giấy Đi khám chứ bầu 3 tháng mà chưa đi kiểm tra là k được đâu

w11 đến w13 là mốc thời gian khám thai quan trọng. m nên đi khám nhé. chúc 2 mẹ con sức khỏe

cgang đi khám hàng tháng để biết thai phát triển ntn rồi còn làm các xn nữa m nha

đi khám vẫn dc mà mom gọi đt lên phường xã yêu cầu hỗ trợ đi khám mom ạ

m cố đi khám cột mốc từ 11w _13w là chuẩn đoán ngày sinh đúng nhất nha m

Vẫn đi khám đc đó mom. Mom đi đi nhân tiện tiêm ngừa covid luôn

Em có đi mốc 12 w thôi giờ 16w chưa đi lại xem giới tính nữa

3y ago

thấy có nhiều m đi xog về nhiễm cả 2 zk ck nên e cũng ko dám đi nữa