mẹ bầu

Chào mọi người, mình dc 6thang hơn rồi, tới hẹn bs kêu thử đường huyết trong thai kì..Mà giờ dịch bệnh quá...Ko biết có nên đi ko hả mọi người

12 Các câu trả lời

Đi đi mom. Nhưng nhớ cẩn thận. Bởi thử đường thai kỳ quan trọng lắm, nó liên can tới babi sinh trưởng

Khám thai định kì quan trọng lắm á mom , nên đi ,nhưng nhớ bịt khẩu trang vào , rửa tay thường xuyên

Mình đi nhưng cẩn thận là được mom ạ, xét nghiệm để an toàn cho cả mẹ và bé mà

Mình ở đồng nai, đang theo dõi ở từ dũ...Giờ đang dịch quá

ship máy thử đường về rồi thử

nên đi á mom, nhưng phải cẩn thận

có đó mom, cẩn thận chút

chúc mom nhiều sức khỏe

mom ở đâu vậy?

Chuc m suc khoe