Có được nhuộm tóc khi mang thai không các mom ơi??

Các mom ơi cho mình hỏi mình muốn nhuộm tóc khi mang thai mà ko biết có sao không? Năm nay U36 mới có bé đầu, mà chuẩn bị tháng sau về quê ăn cưới em trai nhưng tóc bạc con lên nhiều quá cứ lúng phúng trên đầu, chỗ trắng chỗ đen nhìn khá mất thẩm mỹ. Bầu bí ko dám trag điểm, h tóc tai cũng ko tươm tất :(( Mình đc 15w rồi, không biết gần tới đó có nên đi làm tóc không. Nhiều người nói thuốc nhuộm sẽ không tốt cho cả mẹ lẫn thai nhi trong bụng nên không được nhuộm tóc trong thời gian mang thai. Tuy nhiên bạn mình cũng có chị em vẫn chăm làm tóc như bình thường, chỉ là nói mùi thuốc nhuộm dễ khiến bà bầu mắc ói, nên kiếm chỗ thoáng làm. Mn có kinh nghiệm gì về việc này ko, cho mình xin chút ý kiến nha. Cám ơn các mom.

10 Các câu trả lời

minh bau 3 bé..ma toan nhuộm đến khi sinh luôn.....con sinh ra mạnh khỏe nhanh nhẹn..k mấy khi ốm gì cả .. mà gio mẹ bầu nhuộm toc nhiều mà..tim thuoc tot nhuộm la dk

K tốt mom ak. Đồ trang điểm mom có thể tìm hiểu những sản phẩm tự nhiên nè

k m nha...hóa chất ảnh hưởng đến bé đấy

sức khỏe bé quan trọng hơn mom à

không nên đâu ạ

k nên nhuộm nha p

k nên mom nhé

K tốt mom ah

k nên đâu m

ko nha mom