hỏi

Mấy m ơi cho mình xin ý kiến Từ lúc mang thai tới h đc 34 tuần rồi Mk ngày nào cũng áp lực..stress nặng..rồi khóc vì mệt mỏi Chuyện là mình lấy ck nhỏ hơn mình 1 tuổi Do a đi học mới ra xong rồi vừa đi làm chưa được 1 năm thì tụi mình yêu nhau và có baby Nhưng do a nhỏ tuổi ko có kinh nghiệm sống..ko biết cách chăm sóc hay để ý đến cảm xúc của mình..a hay lo cho người ngoài..tính thì vô tư..ko suy nghĩ đến vk con là người đầu tiên.. Giờ mình mệt mỏi lm..hình như sắp chịu ko nổi nữa rồi M nào có như mình cho xin tý ý kiến để mình vui vẻ cho con khỏe mạnh ạ Giờ 34 tuần rồi vẫn đi làm..vẫn đứng máy cực..vẫn thức đi 3 ka..mệt mỏi 😔

9 Các câu trả lời

Ck ít tuổi hơn hay nhiều tuổi hơn ko phải là lý do để bao biện cho sự vô tâm được m ạ. Ít tuổi hơn thì cũng phải trưởng thành để làm chỗ dựa cho vợ con chứ. M nên ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với ck, nói về cảm xúc của m hiện giờ, những khó khăn mà m đang gặp phải, những dự định cho tương lai mà m đang vất vả để tạo dựng. Nếu yêu thương nhau thì chắc chắn sẽ cảm thông, thấu hiểu và giúp đỡ lẫn nhau m ạ

Ck mình cũng nhỏ hơn mình 1t nè Mom. Nhưng mình ko lo hết mọi việc, để ck trưởng thành chăm lo vk con. Mình lun hết lòng vì ck. Nhưng những lúc ck vs mình ko cùng quan điểm. Mình luôn thể hiện cho ck thấy :" Nếu a ko tốt, ko bit thay đổi thì ko có e". Rắn vài lần là ck suy nghĩ lại và thay đổi Mom. Chịu đựng đến Street ko phải là cách Mom nhé. Cố lên

ck em hơn 7 tuổi cũng chẳng lo vợ con gì đây.. nay thì đỡ rồi.. chủ yếu do tính tình con người như v thôi.. ck m chịu lắng nghe thì ngồi lại nc rõ ràng những gì m nghĩ.. 2 ng cần có tiếng nói chung để giải giải quyết vấn đề..

Cố gắng vì con nha m. M đừng lo nghĩ nhiều ảnh hưởng đến bé lam nek https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

mom nên nói chuyện thẳng với ck nha

Cố gắng lên m

1 năm trước

Cố lên mom

tt