Lỡ uống thuốc tránh thai khẩn cấp thường xuyên thì có hại không?

Các mom cho e xin chút ý kiến này vớ ạ, e cảm ơn mn! E có bầu đc 2 tuần mà e lúc đó em ko biết đc em đã có em bé nên e lỡ uống thuốc tránh thai khẩn cấp, và thời gian trước em cũng uống thuốc tránh thai khẩn cấp thường xuyên. Em thật sự ko biết là e có bé rồI :(((. Nên em rất lo lắng và hoang màng, em sợ em uống thuốc như vậy có ảnh hưởng gì tới bé sau này ko ạ. Có chị em nào cùng cảnh không, chia sẻ cho em với. Em cảm ơn mn!!! Mog bài đc duyệt ạ!

Lỡ uống thuốc tránh thai khẩn cấp thường xuyên thì có hại không?
2 Các câu trả lời

uống ttkc thường xuyên rất có hại đấy m, m có thể uống hàng ngày hoặc dùng bcs cơ mà. giờ có bầu rồi thì thăm khám thường xuyên và nghe theo bs thôi m

giờ khám thai và theo dõi thường xuyên thôi