đúng đàn bà khổ thân thật các mom ạ trước ik lm thì ko xong ik lm thì ở nhà sợ ck lm về ko có cơm ăn nhà cửa ko ai lo việt nhà có xíu lm xong bầu bí mệt mỏi nằm nghỉ xíu rồi ngủ quên ck về nói bầu mà sướng hơn bà nội m ở nhà lm việt ko mà mệt cái gì m còn

tâm sự ik các mom oi em buồn với tủi thân quá

7 Các câu trả lời

Tội nghiệp M thật đáng lẽ thấy vợ ngủ ngon thì phải vui và để cho vợ ngủ chứ lại ghen tỵ cho mẹ và bà ngoại. Phụ nữ căn bản là khổ và rất khổ

4y ago

Nhiều lúc buồn lắm mom ở với ck còn hơn là ở với mẹ ck khó khăn nữa mà ko bù cho mẹ ck em hiểu chuyện thuong con dau nhà ck ai cũng thương em chỉ tại ck em ko tốt 😞

Phụ nữ vẫn là người chịu khổ, chịu thiệt m ạ

4y ago

Mình chỉ biết im lặng thôi chứ nói rồi cũng ko hiểu rồi lại lm lớn chuyện ra rồi khổ con mình ko cha mom ạ cố gắng vì con thôi Suy nghĩ nhiều lúc nản lắm

Khổ thân mom, bầu bì mà ko ai hiểu haizz

4y ago

Mình cảm ơn mom ne

Cố lên m,nghe mà buồn thật chứ

4y ago

Nản lắm mom ạ 😊

Khổ thân m bầu mà con khổ nua m

4y ago

Nhiều lúc em cứ tưởng là mẹ ck em chứ ko phải ck em cái gì cũng nói cái gì cũng chê mà trong khi đó mẹ ck rất hiểu và thương con biết con dâu bầu bí đồ ăn gi ngon cũng cho con dâu còn ck thì lại 😞😞

K hiểu dc là mệt nhất m

4y ago

Đr mom nhiều lúc suy nghĩ nản lắm mom ạ

Qtam