Tâm sự

Hồi trc e có kể cho mọi ngườ nghe về ck e vs gd ck trog trag cá nhân ý, giờ chuyện càng thêm phức tạp, ck e thì lừa e vs bame e mượn 2tr nói ik lm bìa đỏ đất do ông nội cho mà lấy tiền ik phá, ứng trên chỗ lm 1tr8 cx phá k lý do, e hỏi thì k nói, giờ ck em vậy, ba e tức đuổi 2đ ra khỏi nhà, e thì 1 thág rưỡi nữa sinh, ck thì lm k ra tiền, h e phải lm sao đây mọi người, chắc đường cùng e nghĩ quẩn quá :(((

19 Các câu trả lời

Thật thương cho em bé sắp hoặc vừa mới ra đời. Tớ không biết phải nói gì nữa. Mẹ có thể nhờ họ hàng hay bạn bè thân thiết nào giúp đỡ lúc này không? 👉 Đây là lần đầu tớ được gặp con mình, khoảnh khắc muốn khoe với cả thế giới: https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

Mom về ngoại ở đi mom ....bh mk sắp sinh mk phải có tâm trạng thật tốt để chào đón con .....còn thg ck nó phá thì nó phải chịu tự nó đi mà trả nợ ....mom sinh xong cứ về ngoại mà ở mom ....

Xin bm ở lại.rồi bảo thằng ck về nhà ck mà ở.túm lại m đừng nghĩ quẩn.cố gắng lên m vì con.về sau ổn định bỏ quách thằng ck ăn hại đi cho rảnh

Ck mà bám theo mom về nhà mẹ thì mom cứ ngơ đi hoặc k cho vô nhà thì càng tốt chứ để ck vô nhà mất công ba mẹ mom thêm bực mình

em đg nhà mẹ đẻ mà vì ck mà liên lụy nên bame đẻ đòi đuổi luôn em 😭😭😭😭

Mỗi ng 1 hoàn cảnh. Nhưng mình nghĩ ba mẹ k bỏ rơi mẹ con bạn đâu. Hãy cố lên

ck k biết lo v kệ cho ăn chơi đi. nói k nge biết sao jo .mom lo cho con đi.

về ngoại. vay mượn bạn bè sinh bé 6thang đi làm mom ơi

ui zoi sao phải nghĩ quẩn nhỉ.đuôi thăng ck thôi chứ

ve ngoai di mon dung suy nghi nhieu mon còn con minh mà