buồn...

Có ai giống mình k m...lúc chưa có bầu zk ck đều ngồi ăn cơm chung..gio có bầu đi lm zie ck k rướt , tự nấu cơm an tự an 1 mình..ck thì lo nhậu vs mấy ng lm chung sợ họ buồn ma k sợ zk mình buồn..có bầu dc 3thag mấy ma khóc suốt...tủi thân lắm m ạ..nhìu lúc muốn bỏ đi cho roi..thà khuất mắt chứ o chung ma cũng như k có v.

10 Các câu trả lời

m hãy vì con vui vẻ, mạnh mẽ, chọn thời gian 2 vc ở nhà ngồi nói chuyện với nhau, nói cho ck biết khoảng thời gian này 2 vc phải hỗ trợ nhau, nhiều khi vấn đề sinh hoạt vc là một nguyên nhân, m bình tĩnh khuyên nhủ ck mình nhé. chúc m luôn vui nè 😊

sao vậy m,do ck m thay đổi hay do m bầu?sao lúc chưa bầu thì ăn chung mà giờ lại để m 1mình??? có gì thì m nên nc với ck chứ bầu bì hay nghĩ ngợi,tủi thân rồi hay khóc là ko tốt cho con đâu

Bầu bì hạn chế buồn khóc nhiều nhé mom ảnh hưởng con á .Mom nói chuyện với ck á r tìm ra vấn đề chứ vk ck ở với nhau cả đời mà ck làm v thì khổ thân mom

Mom chia sẻ cảm xúc của mình cho ck pít nha mom, bầu bì mà buồn là hông tốt đâu . Cố lên nha mom

minh cùng chia se voi ck nhé ,bau bì đung khóc nhieu nha co len mom nha

haizz từng trãi mình cung thế . 😪

nói với ck nha

nc với ck m

😢

tt