Tâm sự

Ck mk ik lm xa khoảng 3 ngày mà mk hay suy nghĩ ck mk sẽ ngoại tình lm sao để ko suy nghĩ z ko các mon ?

16 Các câu trả lời

ck mình đi qua nước ngoài làm giấy tờ thủ tục chuyển công tác về việt nam lúc mình bầu đc 3 tháng , dịch kẹt bên đó giờ mình gần sanh cũng kh về đc :(( tủi thân lắm , nhưng cũng ráng tin tưởng , suy ngĩ lạc quan để e bé phát triển khỏe mạnh , với lại mình cũng có công việc làm bận nên nhiều lúc chẳng còn thời gian suy nghĩ gì

cái này hơi khó.nỗi khổ của người chồng là đi làm kiếm tiền về nên nhiều khi làm vợ nên thông cảm đừng suy nghĩ tiêu cực nha m

Cố lên m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Phải tin tưởng vào chồng mình mom nha Như mình đây,1 tháng gặp nhau 2lân nhưng vẫn yêu và tin nhau đó mom

4y ago

Người nào vậy sẽ như vậy mình không cản được . Cố lên,sống vui khỏe với con ❤

m đi chơi gặp bạn bè nc cho khuây khỏa ở nhà 1 mình lại suy nghĩ nhiều nữa

Tâm sự với chồng... Anh chưa làm cho em cảm thấy an toàn đủ...

Tâm dự vs ck để lấy lại lòng tin

Nghĩ đến con nhiều hơn m

hãy tâm sự với chồng?

nghĩ đến con nhiều hơn