Tâm sự

Buồn lắm các mon ck mk nói câu quan trọng là ăn cho con chứ còn bà thì bỏ ko ik cái gì cx ko ko lm theo ý ck mk thì chữi mk ngu nói mk ích kỷ này nọ h mk ko pt phải lm sao các mon à?

5 Các câu trả lời

Mom nói vs ổng ông giỏi thì ông mang bầu đi làm như tui ko muốn ăn tại vì ăn vô ói hết ăn chi cho phí rồi nói món mình muốn ăn cho ổng mua cái khác cho mình đừng để ý chi cho mệt mom ạ lo cho nhu cầu bản thân mình cần cái j đã nghĩ nhiều bị trầm cảm đó mom

Chồng mình bảo mình là cái phễu để nạp thức ăn cho con. Mình bảo vậy ông mang bầu đi...Mum áp dụng giống mình thử, mỗi khi ăn no là mình than thở ko nổi, bụng khó chịu....riết rồi khi ăn chồng mình bảo ăn ít thôi!

Để ý lrj m ak. Ck nói ăn cho con thì cũng đúng vì có những bà bầu nghén tới tháng đẻ chẳng ăn được j ý. Nghĩ về con mà cố ăn vào. Thèm j thì kêu ck đi mua ngay và luôn

mom làm gì mà ck mom kêu mom ích kỷ, nói k nghe ?,mà cái loại ck mà so đo tính toán với vk thì xác định k thương vk rồi đó

4y ago

ăn ko đc thì mom rag uống sữa.nuoc ấm.them gì thì ăn cái đo.ai nói gì nói ke. vì ngta au pit mk khó chịu cỡ nào

Nói chuyện, hay mở 1 số video về 1 số vấn đề hay gặp ở mẹ bầu cho ck xem để hiểu hơn nhé.