Chi phí khám ở bệnh viện phụ sản trung ương khoa hiếm muộn là bn v các mom?

E tính khám và làm thụ tinh ở bệnh viện phụ sản trung ương, e tìm hỉu thì biết có 2 dạng thụ tinh là lấy trứng và tinh trùng thụ tinh trong phòng thí nghiệm và cho ngược lại vào người mh. Cái thứ 2 là chọn lọc tinh trùng r bơm tinh trùng trực tiếp vào buồng tử cung. Các mom nghĩ e nên chọn pp nào đây? Mom nào từng khám ở đây cho e hỏi thủ tục và chi phí khám vs ạ?

Chi phí khám ở bệnh viện phụ sản trung ương khoa hiếm muộn là bn v các mom?
3 Các câu trả lời

Khoa hiếm muộn viện Psan TW đứng top đầu miền bắc về điều trị các bệnh lý sinh sản cho các cặp đôi mong con nên chọn khám ở đây là yên tâm rồi. 2 pp chị nhắc đến còn dc gọi là làm IUI và IVF nhưng chọn pp n ào thì k phải m muốn là dc vì còn tùy thuộc vào vde mà vc chị đang gặp phải. IUI thì chi phí thấp hơn làm IVF nhưng xđ chữa hiếm muộn thì nên cbi trc về tài chính để dtri đạt kq tốt nhất chị nha

Mh nghĩ chọn pp nào thì mom đi khám để bsĩ tư vấn dựa trên tình hình của 2vc nha. Lúc đi khám, đầu tiên mom sẽ gặp bsĩ để tìm ra nguyên nhân hiếm muộn. Sau đó là khám phụ khoa, nam khoa và làm 1 loạt các xét nghiệm máu, xương chậu, tử cung, tinh dịch đồ để biết chất lượng và số lượng tinh trùng...Dựa vào kết quả này bsĩ sẽ lên phác đồ điều trị cho mom. Mh nhớ chi phí khoảng hơn 10tr á mom

BV phụ sản trung ương là uy tín với hiệu quả cho khám hiếm muộn lắm đó mom. Bệnh viện có số lượng bệnh nhân cao nhất và tỉ lệ thành công từ 50 – 60% luôn. Mà mom khoan chọn PP IUI hay IVF gì hết vì cần khám tình hình sk của 2 vc rồi mới có PP phù hợp. k phải mình muốn làm PP nào cũng phù hợp đâu nè.