Review bệnh viện Từ Dũ khoa hiếm muộn

Em ở Gia Lai, 2vc đang đợi dịch đỡ thì xuống SG khám bệnh. có mom nào từng khám ở bệnh viện Từ Dũ khoa hiếm muộn chưa cho em xin review với ạ, lịch khám trong tuần là ntn, có phải gọi điện trc k ? đến khám thì mang những gì và khám có lâu k ạ? em cảm ơn

9 Các câu trả lời

Trc khi đi mom nên gọi điện nẹn giờ khám qua tổng đài số 028.1081 để tiết kiệm thời gian chờ đợi. Khi đi nhớ mang theo cmnd và qan trọng nhất là giấy đăng ký kết hôn. Đầu tiên là gặp bsĩ để tìm hỉu về nguyên nhân hiếm muộn. Rồi khám phụ khoa, nam khoa, xét nghiệm máu, tinh trùng…Dựa vào kết quả cuối cùng b sĩ sẽ lên phác đồ điều trị nha mom. Sẽ phải đi tới đi lui nhìu lần để làm các xét nghiệm chứ ko thể xong trong 1 lần đâu mom

Khoa Hiếm Muộn nằm tại Khu M đó mom. Mình nên gọi đt trước để biết cách đăng ký lịch khám ntn vì Từ dũ rất rất đông nha mom. Khi vào khám thì vợ sẽ đc Khám phụ khoa, siêu âm tử cung và 2 phần phụ, còn chồng sẽ thử máu và thử tinh dịch đồ. Xong các xn cần thiết thì bs sẽ tư vấn sâu hơn về cách điều trị. Thường thì tổng chi phí điều trị bệnh hiếm muộn tại BV Từ Dũ từ 50 – 60 triệu đó mom.

Mình đi rồi. Mom gọi tới hẹn giờ trước thì tới đó sẽ nhanh hơn nha, đc ưu tiên hơn, đặt lịch hẹn là 300k á, khám ở khu M. Tới đó thì mom đưa giấy tờ tuỳ thân của vc mom, ngta làm hồ sơ cho, đợi gặp bsi, rồi đóng tiền đi test các loại, năm ngoái vc mình test cũng cỡ 2trieu. Làm các xnghiem cũng khá lâu nên vc mom nên tới sớm chút, có khi tới chiều mới xong. Có kqua hết r thì lại vào gặp bsi tư vấn tiếp

viện Từ Dũ nổi tiếng về dtri hiếm muộn đó em, bsi mát tay, nhieu kinh nghiệm, thiết bị y tế hiện đại nữa. địa chỉ ở 227, Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, đến lầu 3, khu M. làm việc tất cả các ngày trong tuần. em có thể đến dky khám trực tiếp hoặc khám hẹn giờ qua số tổng đài 028.1081. mang theo giấy tờ tùy thân, dky kết hôn của 2 vc rồi có nhân viên hướng dẫn cụ thể, yên tâm nhé

mình nghĩ m nên gọi điện hỏi trước nè

nên gọi điện trước m ạ

mình không đẩy bài cho mom

Mình không đẩy bài cho mom

đẩy bài cho mom