XIN kinh nghiệm đi khám hiếm muộn ở hà nội

có mom nào theo bsy khám hiếm muộn ở HN nào thành công ko chỉ e với ak e đọc báo thấy ở HN có bv nam học và hiếm muộn là số 1 trong chuyện chữa hiếm muộn này với có bsy Việt nổi tiếng quá . k biết có ai có kinh nghiệm khám và điều trị thành công ko ak, e ở Hòa Bình định hết dịch lên HN thăm khám ak

XIN kinh nghiệm đi khám hiếm muộn ở hà nội
8 Các câu trả lời

người nhà mình theo bác sĩ Huyền ở bệnh viện phụ sản TW, đtri gần 1 năm thì đậu thai đôi, 2 nhóc giờ sắp dc 2 tuổi rồi. hầu như ở các bệnh viện lớn ở HN cả viện công và viện tư đều có chuyên khoa hiếm muộn, nhiều cặp vc dc can thiệp sớm đều đón bé thành công. giờ đang dịch nên m gọi điện xin tư vấn trc để đặt lịch trc xem, nhiều khi chữa bệnh cũng còn cần có duyên với bác sĩ nữa. kiên trì nha

HN đúng là bv nam học và hiếm muộn rất mạnh khooản chữa vô sinh hiếm muộn đó mom ơi. Nếu có dk thì đăng ký khám với theo bs trong đó, kiên trì là sẽ có kqua. Ngoài ra có bv Phụ sản Hà Nội có khoa hiếm muộn, Bệnh viện Bưu điện hay BV TƯ quân đội đều có khoa này. Mom ở xa thì tìm sdt bv để alo đăng ký rồi hãy đến nha

Mình đọc review ở nhiều nhóm mọi người hay đề xuất bệnh viện bưu điện Hà Nội, BV phụ sản trung uơng khám vô sinh chuẩn nhất đó bạn, nếu muốn khám bv tư cho nhanh thì b ghé mấy phòng khám ĐK Việt Đức hay ĐK Thanh Nhàn cũng oke nè.. mấy chỗ này khám đông nên mình gọi đặt hẹn trước để khỏi đợi lâu ak

mh thấy các trường hợp chữa hiếm muộn ở bệnh viện bưu điện Hà Nội đạt tỷ lệ thành công cao nhất trong số các bv chữa hiếm muộn ở miền Bắc. M có thể tham khảo nhé

Đẩy bài giúp mom, mình cũng qtam cho a2 mình

Mình ko ở đó ko giúp mom đc rồi

mình k, đẩy bài cho m

đẩy bàicho m