Tìm hiểu về Nguyên nhân hiếm muộn tại TAP

🧐 Bạn có biết: Nguyên nhân hiếm muộn tại Việt Nam ngày càng nhiều. Nó có thể đến từ người vợ (chu kì kinh nguyệt không đều, tắc ống dẫn trứng...), hay đến từ người chồng (chấn thương tinh hoàn, mất cân bằng hóc môn...). Các trường hợp vô sinh ở Việt Nam được ước tính tăng lên hàng năm 😱. Cả hai vợ chồng dù già hay trẻ đều có nguy cơ bị vô sinh. 👉 Để hiểu rõ hơn về hiếm muộn, nguyên nhân, cách điều trị và biện pháp phòng ngừa tình trạng này, các cặp vợ chồng hãy đón xem buổi livestream tháng 4 của TAP nhé. 👩‍⚕ Bác sĩ CKII Đặng Thị Mỹ Gái - Chuyên khoa Sản phụ khoa Bệnh viện Từ Dũ sẽ là người đồng hành cùng chủ đề Hiếm muộn, giúp các cặp vợ chồng giải đáp những thắc mắc của mình. ⏰ Thời gian: 8:00PM ngày 27/4/2022 ✍️ Hãy gửi ngay câu hỏi đến bác sĩ bằng cách bình luận bên dưới bài viết, gửi tin nhắn cho TAP và theo dõi livestream để gửi trực tiếp thắc mắc cho bác sĩ nhé! ***Thông tin bác sĩ: https://www.facebook.com/my.gai.9

Tìm hiểu về Nguyên nhân hiếm muộn tại TAP
26 Các câu trả lời

đã cài báo thức nhưng không biết lúc chuông kêu có cầm đt ko? 😂khổ lắm, não bà già 😂

Hóng mà ko bit đến lúc đó T-rex có cho xem ko :))

có xem livestream,quá hữu ích

mất 30₫ rồi ạ..😆

Hóng quá.hóng quá

wow, hóng livestream

😂😂hóng ghê

Sẽ cố gắng

hữu ích quá

Chờ đợi