Phân biệt tiền kinh nguyệt và mang thai

Tiền kinh nguyệt và mang thai, các mẹ có từng lẫn lộn triệu chứng của 2 tình trạng này không nhỉ. Nhất là các mẹ mới mang thai lần đầu, các mẹ mà bị trễ ngày do căng thẳng hay vấn đề thể chất nào đó. E đang trong thời gian mong con, cũng lo lắng về vấn đề khi nào thì em bé thực sự đến với mình. Nhưng mà e lại thuộc tuýp hay có các triệu chứng tiền kinh nguyệt, đặc biệt là tâm trạng lên xuống cực kỳ thất thường, cáu gắt, mệt mỏi, đau ngực, đau lưng đủ cả. Có giai đoạn e cảm giác như chính mình đang bị rối loạn lo âu luôn ak. Nhưng mà thời gian đầu mới mang thai thì e sợ là thử thai vẫn chưa lên kết quả chính xác mà phải đợi 1 tgian nhất định. Có mẹ nào có kinh nghiệm trong trường hợp này ko ạ, cho e xin chút kinh nghiệm để chăm sóc thai kỳ 1 cách tốt nhất ạ.

8 Các câu trả lời

Giữ tinh thần thoải mái là trên hết mom ak. Vì căng thẳng quá dễ gây rối loạn, dẫn đến các dấu hiệu mang thai giả làm mình thất vọng hơn thôi nè. Chúc mom sớm đón được tin vui nhé!!

cố gắng lên m nhé cân bằng cảm xúc bằng cách làm j mà mom thích nhé như hát hay đọc sách chẳng hạn

Mong con quá nên m lo sợ đủ thứ, hãy để mọi thứ tự nhiên rùi mọi thứ sẽ ổn

Tin thần là quan trọng nhất mom ah. Cứ để tự nhiên có duyên con tự đến

tinh thần thoải mái lên mom nhé. chúc mom sớm có tin vu nè

thoải mái tinh thần thì bé sẽ đến thôi mom

thư giãn thoai mái..luôn snghi tích cực m nha

Cố lên mom. Thỏai mái lên nè