Bầu 1 tuần thì có dấu hiệu rõ ràng hay chưa

Bầu 1 tuần theo kinh nghiệm của các mẹ thì đã có những dấu hiệu rõ ràng hay chưa ạ. Vì bản thân e thấy nhiều người có bầu khi có dấu hiệu hoặc có kết quả 2 vạch thì thời gian mang thai cũng hơn 1 tháng, còn trễ hơn nữa thì cũng hai ba tháng rồi. Có mẹ nào thường xuyên sử dụng app theo dõi kinh nguyệt và phát hiện trễ kinh nguyệt và biết mình mang thai hay ko nhỉ. Có mẹ nào nhạy cảm và phân biệt được các dấu hiệu của tiền kinh nguyệt với cả dấu hiệu mang thai 1 tuần hay ko? Mẹ nào mong con thì làm sao để có thể biết chính xác mình có em bé hay không? Que thử thai thì e biết cũng phải chờ 1 vài thời gian nhất định mới có thể thể hiện được kết quả. Các mẹ có nhiều kinh nghiệm cho e xin chia sẻ với ạ.

1 Trả lời

Tuổi thai được tính từ ngày đầu của kỳ kinh cuối mom nè. Nên khi trễ kinh thử que xong đi khám thì thai ít nhất cũng 4-5w rồi ấy