Các mẹ cho em hỏi đau ngực khi mang thai và đau ngực khi tới kỳ có khác nhau không ạ?

Em kinh nguyệt không đều, khi 2-3 tháng, khi tận 6 tháng. Hiện tại là đã 4 tháng mất kinh. Trong người mệt mỏi với ngực căng cộng thêm lâu lâu lại đau bụng dưới nhẹ nên em thử que 2 vạch như hình ấy ạ. Nhưng đi siêu âm đầu dò bác sĩ cũng chưa thấy thai, xong lại bảo có thể em bị rối loạn kinh nguyệt mới ra 2 vạch hoặc là thai ngoài tử cung, cũng có thể thai còn nhỏ chưa vào tử cung, hẹn em 1 tuần tái khám. Có ai từng bị rối loạn kinh nguyệt mà ra 2 vạch như em không ạ? Rồi có ai mang bầu tháng đầu mà bị đau bụng râm râm suốt không mọi người? E mong con, mấy hôm nay cứ lo lắng mãi không yên.

1 Trả lời

Có đó mom. Tháng đầu hay bị vạy lắm. Rất dễ động thai nữa. Mom siêu âm theo dõi. Bác cho thuốc dưỡng

2y ago

. Like cho bé nhà mình với nhé mom https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true