Kinh nguyệt khi mang thai

Kinh nguyệt khi mang thai có phải máu báo thai ko ạ? Mọi người ơi làm sao để phân biệt được thiếu kinh, kinh nguyệt do kiểu máu báo thai ạ? Vì e từng trải qua tình trạng mà thiếu kinh ấy ạ, tức là tháng đó vẫn có đèn đỏ nhưng mà lại ra rất ít luôn, khoảng chừng 1 2 ngày rồi thôi chứ cũng không nhiều như mọi khi. đợt đó e có đi khám thì bác sĩ nói là thiếu kinh do căng thẳng và ăn uống thiếu chất, ăn uống không điều độ ấy ạ. Với cả 2vc e cũng đang trong quá trình mong con nên vấn đề kinh nguyệt cũng khiến e rất quan tâm. e nghe nói khi mình mang thai thì sẽ có máu báo thai xuất hiện. vậy làm sao e phân biệt được máu báo thai kiểu kinh nguyệt khi mang thai với việc kinh nguyệt bình thường ạ? e cám ơn mn nhiều.

Kinh nguyệt khi mang thai
5 Các câu trả lời

mới bầu thì là máu báo nhưng mom nên xem lượng nhiều hay ít còn bầu đc tầm 10w r mà ra máu thì mom nên đi s.â để xem thai ổn k nè

e không để ý

Quan tâm

quan tâm