Dấu hiệu có thai 2 tuần là gì

Bình thường e nghe các mẹ hay nói chuyện biết tin mang thai thì có người mang thai cả tháng hay hơn 1 tháng mới biết. Có những mẹ nhạy cảm hay đang mong con thì thấy trễ kinh ít ngày thì đã tìm cách test que thử thai rồi. Nhưng nếu như có thai bất ngờ hoặc là những mẹ mang thai lần đầu, chưa có kinh nghiệm, thì làm sao để phát hiện ra dấu hiệu có thai, cụ thể là dấu hiệu có thai 2 tuần là gì. Các mẹ có từng bị căng cứng ở ngực ko ạ? hay là có bị mệt mỏi, uể oải thường xuyên ko ạ? các triệu chứng ốm nghén có xuất hiện khi mang thai 2 tuần chưa các mẹ ơi, hay là sau hơn 1 tháng thì mới có triệu chứng rõ ràng. e xin chút kinh nghiệm của các mẹ với ạ.

4 Các câu trả lời

e phát hiện mình mang thai là 4tuần, biểu hiện như triệu chứng đau ngực, uể oải, khó chịu. 19thág8 có kinh nguyệt nhưng ra màu nâu đen sẫm, mùi, ngứa. khác và ít hơn những ngày bình thườg, có đi khám phụ khoa và siêu âm đầu dò : kết luận là chưa có gì bất thường. cho đến ngày 14thág9 e mua que thử và có 2vạch, ngày 15 e đau bụng quá nên đi siêu âm thử .kết quả là thai đã 4tuần và 1unang1 buồng trứng khá to và rộng. bác sĩ khuyên đừng nhiều và kg bê đồ nặng. ngày 16 e đi lm như mọi hôm nhưng hôm đó đau bụng từ 8h đến 12h trưa e xịn về và hôm đó nhập viện luôn vì bác sĩ nói unang bị vỡ, có tụ dịch và doạ sảy thai lúc đó sợ lắm nằm tới ngày 24 mới xuất viện.về bs nói cho ăn nhiều các đồ dinh dưỡng mà e chả ăn đc cái gì đây là thai thứ2 thai đâu bị lưu rồi 🥺

Tuổi thai được tính từ ngày đầu của kỳ kinh cuối nên khi thấy trễ kinh thì thai cũng khoảng 4-5w rồi đó mom. Nghén cũng tuỳ người ý mom, như mình thì k nghén chỉ buồn ngủ và ngực căng nhưng tới tầm 5-6w trở đi mới cảm nhận thấy Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Mình thì bị tim đập nhanh vs căn tức ngực nhẹ vs bị trễ ngày , mua que thử thai là có luôn

Thai mới vào tử cung của mẹ nên sẽ chưa có nhiều dấu hiệu nhận biết đâu