Tránh thai sau sinh

Các mom ơi. E sinh được 5 tháng rưỡi r. Em nghe nói có thể tiêm thuốc tránh thai, dành cho mẹ dang cho con bú. Có mẹ nào dùng phương pháp này chưa ạ, cho e xin ý kiến với ạ #xin_ý_kiến

13 Các câu trả lời

trong các biện Pháp tránh thai thì dùng bcs là an toàn nhất m nhé. Trên thị trường giờ cũng có nhiều loại tiên tiến lắm, ko lo giảm khoái cảm đâu m. Đặt vòng chỉ tránh thai đc 70%, có thể gây viêm, có thể bị tụt. Cấy que hay uống thuốc, tiêm thuốc đều là dùng thuốc cả. Tất cả các biện pháp tránh thai dùng thuốc đều gây hại cho gan, một số loại rẻ tiền có rất nhiều tác dụng phụ, chưa kể, nếu thuốc bảo quản ko tốt thì khả năng tránh thai cũng không đạt 100% đâu. Mình vẫn là khuyên m nên lựa chọn bcs. M có thể canh ngày rụng trứng, những ngày ko an toàn thì dùng bao sẽ ổn hơn nhé.

4y ago

phải có kinh mới tính đc m, giờ m cũng chỉ có thể dùng bcs thôi

mình cũng co nghe nói tiêm .nhưng khi nao mom co kinh mới tiêm được. 3 tháng phải tiêm lại 1 lần nua do mom

3y ago

giống mình ghê.haha . thử mà váy cho đừng có.🤣🤣🤣 có chắc gầu thúi ruột luôn quá.

Tớ thấy nó nhiều tác dụng phụ. Không thể dùng BCS sao??

4y ago

tại e nghe nói có thể tiêm k biết nhu nào

m nghĩ m nên dùng bcs đi cho an toàn nè m

con đag bú e nghĩ kg nên tiêm

M nghĩ nên dùng bcs đã

dùng bcs đc rồi mom..

Minh nghĩ nên dùng BCS

S m không đặt vòng

4y ago

Mih thấy nhiều người cũng đặt ak, ra bs tư vấn xem có an toàn k

dung bcs đi m