tránh thai sau sinh

em sanh đc 3 tháng r... e thì dị ứng vs thuốc không dùng thuốc được... ck e thì dị ứng vs bcs không dùng bao được nếu dùng thuốc thì e bị ra huyết... nếu dùng bao ck e sẽ bị ngứa bé ciu và sưng đỏ lên... thì bây h có cách nào để tránh thai tạm thời kg ạ... 6 tháng e mới đặt vòng được... bé nhà e thì kg còn bú mẹ nữa.. mom nào cùng cảnh ngộ có ý kiến cho e xin với ạ...

12 Các câu trả lời

chích như chích ngừa thôi r đợi đến 6 tháng đặt vòng là an toàn giờ mình mới sanh đc gần 2 tháng mình cũng sợ

mua bcs hãng tốt mà xài mom ạ. Chứ ko thì khỏi qh thì mới tránh thai dc

mom dùng màng phim tránh thai vcf tan trong âm đạo, không gây kích ứng.

3y ago

mom vô nhà thuốc là có nha.

đổi hãng bcs thử xem, còn k thì nhịn cho qua tháng nè

khó nhỉ, tính theo chu kì kinh nguyệt xem được k mom

3y ago

mom tải app tính ckkn á mom

m hỏi thử xem có chích thuốc ngừa thai đc không

3y ago

thành phần thuốc uống vs thuốc chích giống nhau 70% nên bs nói chích thì sợ e cũng bị như thúc uống á

khó đấy. gặp bác sĩ nhờ bác si tư vấn

Khó nhỉ. Thế này phải gặp bsi thui m

ca này khó..😥

ca này khó