:)

Any tips po para hindi lagi masakit ang ulo?

48 Replies

Drink water regularly. Kapag iinom lang tayo kung kailan nkaramdam na ng pagkauhaw, malapit na ma-dehydrate. Wag ganun. Lessen screen time. Observe nyo po kung lagi kayo nanunuod tv or laging nakatutok ang paningin sa cellphone, mas prone to headaches. Get enough rest and sleep. Pansinin nyo po - kapag kulang sa pahinga at tulog, di lang nasakit ulo, mainitin pa ang ulo. 😅 Observe silence, pray and/or meditate. Nakakatulong ang ilang minuto ng katahimikan para kumalma ang kaisipan at kalooban. 💕🙏

Yes, drink plenty of water. May napanood po ako na kapag kulang ang tubig sa katawan, lalapot ang dugo natin. At mahihirapan po maka akyat ang oxygen sa utak natin kaya sumasakit ang ulo.

Wag masyadong tutok sa phone or TV, drink more water, sleep atleast 7-8hours every night, and pahinga lang din if masakit ang ulo, wag muna kumilos hanggat maaari.

Wag masyado magbabad sa phone o tv.. Iwas puyat, wag matulog ng basa ang buhok. More water, iwas stress at pag iisip ng problema.

More water and yung hindi po malamig😊 minsan po kasi kahit na more water tayo pero malamig naman may effect parin po satin.

Matulog po ng maaga sis at bwas oras sa pggamit ng gadgets kc gnyan din aq pg nptagal sa phone at kkapanuod ng tv..

Drink more water and wag magpupuyat. Wag din sobrang tulog ng tulog. Dapat sakto lang.

Sleep 8 hours a day, hydrate yourself, wag magbabad sa screen (gadgets, pc and tv)

Less din po time sa gadgets momsh.. Na notice ko kse sumasakit mata at yung ulo ko

Plenty of rest and lots of water. Iwas din sa stress.