Normal lang po ba lagi masakit ulo 3 mons plang po chan ko pro everytime na masakit ulo ko nasuska k

7 Replies

Ay ako sis grabe, maghapon magdamag masakit ang ulo from 2nd-3rd month. Normal daw po yun kasi mabilis nagbabago ang hormones natin sa katawan at dahil din sa agad na withdrawal natin from certain food/drinks. Halimbawa po ako, kape. Di talaga ako nabubuhay noon na walang kape araw-araw tapos nung nalamang preggy, ayun biglang tinanggal sa diet kaya nabibigla at nag aadjust rin po katawan natin. Kung excessive po yung headache, better check with your OB pa rin po. ♥️

inom po kayo biogesic pwdi po yan sa sakit nang ulo yan ang sabi nang doctor ko by 4h pinapa inom nila saakin ma talab siya 3days din kasi simasakit ang ulo ko yan lang ininom ko kasi yan lang pwdi sa buntis

ganon din ako mommy palaging masakit ulo tas nasusuka lang ako pag may na Amoy ako na diko gusto like tuyo mommy pero ngayon mag 4mos na Tiyan ko

Ganyan din po sa akin mommy 3 months din tiyan ko, palagi ako nasusuka at laging masakit ang ulo.

Ako sis mula nung 2 mnths hanggang ngayun sumasakit ulo ko

Normal lng po yn.. Aq dn po lge dn naskit ulo ko..

ako po kailan nga 8monthd saka sumakita ang ulo