Tips para sa masakit likod

Hi. Any tips po para sa wife ko 6 months and 4 days na syang preggy lagi nya iniinda likod nya na masakit. And pwede pa ba sya magpalaboratory? Nawala kasi sa isip nya magpalaboratory. Thank you!

2 Replies

Kailangan po nyang mag rest from time to time kasi talagang nakakasakit ng likod at balakang kapag lumalaki na si baby sa tummy... Then magpa check up na din po sya para mabigyan ng request ng OB kung anong kailangang ipa Lab sa kanya. Nabasa ko po itong article sa Website natin, I hope makatulong din. https://ph.theasianparent.com/pananakit-ng-balakang-ng-buntis

lagyan nya ng unan sa pwetan banda pagnakahiga sya or side position. pwd pa naman magpalab