Kỉ niệm đáng nhớ nhất của mẹ khi mang bầu là gì?

Thời gian 9 tháng 10 ngày chắc hẳn là một quãng đường dài với nhiều kỉ niệm khó quên. Mẹ hãy cùng AD ghi lại những dấu ấn đáng nhớ nhất trên hành trình gặp bé cưng nào!

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của mẹ khi mang bầu là gì?
103 Các câu trả lời

kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình có lẽ là lúc thai dc 6tuần tuổi, vì trước đó mình bị thai lưu cũng lúc 6tuần.Hôm đó ck mình chở mình đi siêu âm,mình hồi hộp từ đêm trước k ngủ dc cứ trông cho trời mau sáng để đến phòng khám, lúc vào siêu âm mình hồi hộp tim đập muốn nhảy khỏi lồng ngực, ck mình nắm chặt tay mình để động viên vk.Khi bs siêu âm nói thai nhi phát triển bình thường và cho mình nghe tiếng tim thai ,hai vk ck mình mừng mà khóc luôn.😭 Cảm ơn con đã đến bên ba ,mẹ và giờ cu cậu đã hơn 1tuổi, lì thôi rồi luôn nhưng hạnh phúc lắm lắm 😘😘😘

4y ago

hạnh phúc nhiều nhiều lắm mom