Cột mốc đáng nhớ trong tháng 9

Trong tháng 9 này, các mom có cột mốc nào đáng nghi nhớ không? Đừng quên đăng ảnh bé kèm các sticker kỉ niệm các cột mốc nhé!

Cột mốc đáng nhớ trong tháng 9
43 Các câu trả lời

Con mình sắp sinh nhật 1 tuổi rồi, cột mốc quan trọng là bé đã đi đựơc 3-4 bước mẹ thì đang tập làm bánh kem cho em để mừng sinh nhật sẽ khoe thành quả với mn sớm hihi.

13/9, bé con được 9 tháng 8 ngày rồi, cầm đc cái nào là cho vô miệng cái đó, chỉ trừ bình sữa và ăn bột 😊

Cột mốc đáng nhớ là lần đầu nghe tim thai. Hai vợ chồng nhìn nhau xúc động ko ai thốt đc nên lời.

Hnay sn mẹ của bé nhà mình, ngày này 1 năm trc là ngày bé nhà mình chuẩn bị đc hình thành 😂

lục lại kí ức, tháng 9 của em chỉ có ngày ngày đến trường và đến trường thôi 😊

Sinh nhật con trai 1 tủi và kỉ niệm 4 năm ngày cưới của vk ck a phủ 😁🤪😂

con sắp hết thời quấy 3m10d nè ngày b ấy bị úp sọt của 3 năm trước nè

Bé yêu vài bước đi chậm chững đầu tiên của bé cảm thấy hạnh phúc

T9 này con yêu được buổi về quê ngoại của baba chơi rất ngoan

đúng hôm nay..🤣🤣 với cả hôm nay bé Trà tròn 6 tháng..💓💓