Cuộc thi ảnh Thời trang Bé du Xuân

Bé có rất nhiều khoảnh khắc đẹp, những kỉ niệm đáng nhớ trong ngày Tết? Còn chờ đợi gì nữa hãy nhanh tay chia sẻ những khoảnh khắc đó qua cuộc thi ảnh với TAP nào! Vào mục Cuộc thi để đọc thể lệ dự thi và tham gia ngay nào!

Cuộc thi ảnh Thời trang Bé du Xuân
27 Các câu trả lời

Big clap cho TAP về idea dùng sticker váy áo ghép cho bé thi ảnh lần này.👏👏👏 Trong thời buổi covid đang hoành hành ngang dọc thì ko đi đâu chốn đông người dc cả. Đội ngũ TAP sáng kiến hay quá 👍 👏👏👏

haha. lần đầu mẹ miso tham gia được cuộc thi. chúc mừng năm mới đến Tap và các mom nha.

Ad ơi chia làm nhiều giải cho nhiều người được đi Ad😄😄😄

tham gia các mon vào like ảnh cho mình với ạ

3y ago

chài ai, tại mẹ tui khó tánh, dọn nhà trc cả tháng mà h chưa xong nè bà 😂 covid héo queo bà ơi. To j nổi. Ráng dọn nhà cho tươm tất để đuổi con covid ám khí đi thui

bé và em tham gia lễ hội trăng rằm

đăng hình sao vậy mấy mom

đã bị bỏ lỡ

e tham gia un ak

tham gia ạk

❤️❤️