Điều gì khiến bạn ấn tượng nhất trong quá trình mang thai

Chắc hẳn là hành trình mang thai sẽ có rất nhiều kỉ niệm. Có điều gì khiến bạn nhớ nhất, không thể nào quên không?

Điều gì khiến bạn ấn tượng nhất trong quá trình mang thai
34 Các câu trả lời

tuy là lần 2 làm mẹ. nhưng cảm giác mong chờ con lớn lên từng ngày trong bụng mẹ. chờ từng cái đạp cái quện mình của con.mẹ nghén ăn gì đều bị con ấn nút cho ra .nhưng cũng có những ngày con ngoan lắm mẹ ăn thả thích những món thường ngày mẹ vẫn hay ăn trôi wua nhẹ nhàng .lại làm cho mẹ lo lắng. lo con có ổn ko .tại sao hnay mẹ lai ko nghén lòng cứ lo sợ. rồi thoáng nghe bụng như có gì đang bung nhẹ 1 cái. lòng lại vui vì biết con mẹ vẫn khỏe.be iu của mẹ 11w

khi mang thai mình nhớ đến những cái lần đầu đó là lần đầu mình ăn chua nhiều đến thế lần đầu được nhìn thấy bé yêu qua siêu âm lần đầu được nghe cái tiếng thuỳnh thuỳnh của tim thai lần đầu thấy rõ hơn từng đường nét khuôn mặt con khi siêu âm lần đầu cảm nhận được cú đạp đầu tiên lần đầu biết con đang nấc trong bụng mình ,mình nhớ hết những cái lần đầu đó nên điều ấn tượng nhất đối với mình chính là lần đầu hiểu và cảm nhận được khi mang thai như thế nào

đáng nhớ nhất vẫn là lần đầu nghe tiếng tim thai. lần đầu đi khám thì con được 6 tuần 4 ngày, bác sĩ nói con chưa có tim thai, phải đợi thêm 2 tuần và mẹ thì phải đặt thuốc an thai....trong khoảng 2 tuần đó thì k ngày nào m ngủ yên và hết lo lắng. đến ngày hẹn, ngồi đợi siêu âm mà tim m đập loạn xạ, đứng ngồi k yên, đến khi siêu âm và nghe được tiếng tim con đập thì nước mắt chảy ra hồi nào. cảm giác đó đến giờ vẫn vẹn nguyên.

Ấn tượng thì nhiều lắm vì mọi thứ đều là lần đầu của hai mẹ con. Nhưng ấn tượng nhất là lúc 11w4d đi siêu âm màu, đã nhìn thấy hình hài bào thai, nghe thấy tiếng tim thai thùng thùng rõ nét. Ra về cả buổi cứ vuốt ve cái phiếu siêu âm màu và cười hạnh phúc.

nhớ nhất là lần siêu âm 6thang ruoi phát hiện con bị giản não thất bs khuyên có thể chấm dứt thai kì lúc đó 2vck chỉ biet om nhau khóc nhưng con that mạnh mẽ ở bên và hết bệnh cảm giác vỡ òa giờ thì chỉ đợi vài ngày nữa đón con yêu

Mình là một bệnh nhận ung thư tuyến giáp khi có bầu mh làm xét nghiệm NIPT để tầm soát dị tật trước sinh, lần đầu tiên trong đời hạnh phúc vỡ oà khi nghe con dc bình an, mọi chỉ số đều bình thường, và là một nàng công chúa bé nhỏ

Cảm giác nghén kinh khủng rồi đến sự chuyển động rất nhẹ nhàng trong bụng mẹ , có những lần con đạp rất đau nhưng lại rất hp rồi những lần con gò cứng cả bụng mẹ. Mẹ rất hp cảm ơn con đã đến vs mẹ

Lần đầu đi khám thai, nghe bs nói đã có thai và nhìn lên màn hình siêu âm trắng đen không thấy gì hết, nhưng vẫn niềm hạnh phúc thật khó tả.. ôi sinh linh bé nhỏ của mình đó ư, mình được làm mẹ rồi ư😍

lần đầu nghe tim thai, cảm xúc dường như vỡ òa vì 6w vẫn k có tim thai. 8w4d mới nghe được, nghe nhịp tim con đập mà tim mk rộn ràng, cảm động, rơi nước mắt🥰

thích nhất là lúc e máy,e đạp mà mẹ thì mải hình dung và tưởng tượng cảnh em đang chổng mông,co chân hoặc uốn éo các kiểu 🤣🤣🤣