Các mom ơi

Thể loại đàn ông mà sáng tối nt với gái trên games trong khi lúc ngủ ngủ với vk con mà cũng nt với gái trên game đc mới tài , nghĩ mà muốn vả vào mặt cho tỉnh . E thấy cũng giả vờ như k thấy thôi , vì k nói đx gì với hắn ,. E thấy bao nhiêu ng ck vk có bầu chăm sóc qt vk con . Lúc nào rảnh ôm bụng bầu nc với con , thấy ng ta hf lắm , nhưng đối với e thì k các mom ạ , từ e bầu đến giừ ck chẳng hệ đụng chạm và nc với con ,nào rảnh thì lên chơi game nt nc với gái , nghĩ mà muốn ngủ 1 giấc k bn tỉnh lại nữa các mom ạ

17 Các câu trả lời

m nên trò chuyện thẳng thắn với ck k thể chịu ấm ức như vậy đc