bầu 35tuan

em buồn , buồn vô cớ lắm,tối đau nhức k ngủ dc, ngồi dậy, nằm xuống mãi, rồi tê chân,em còn trượt chân ngã nữa, nhưng tối ngủ ck k hề hỏi được tiếng có sao k,hay mệt sao k ngủ dc, nó ngủ ngáy như sấm,em k ngủ dc rồi suy nghĩ rồi khóc,suy nghĩ có phải ck hết thương, hết quan tâm đến vk rồi... có phải e quá rảnh rỗi,suy nghĩ khùng khùng vậy k

6 Các câu trả lời

buồn gì cứ hỏi cứ nói ck biết, vì đàn ông vô tư lắm, k nói ra mấy ổng giả bộ ngu lắm 😂. mà nói r ổng k thay đổi thì mặc kệ m ơi, lo cho con vui khoẻ là trên hết, vì m buồn nó buồn m khóc nó cũng khóc

mom có gút mắc thì phải nói ra cho ck biết mom ạ. Nếu mom ko nói thì muôn đời họ ko biết đâu. Có khi ck mom đi làm về mệt quá chỉ muốn ngủ thôi mom ạ

mom. phải nói cho Ck biết, chứ ngủ là k biết gì đâu mom. mom k nói Ck k biết rồi suy nghĩ nhiều khóc ảnh hưởng đến bé đấy

nói ck nghe đi mom.. nói rồi mới biết ck mom có quan tâm mom k.. nhiều khi đi làm về đâu biết mom ở nhà bị gì đâu..

m lên nói cho ck bt chứ ck m ngủ r k bt j đâu

3y