tâm sự

Có mom nào như k, thật sự giờ e k biết có nên ly hôn k, người ck em lấy em cứ nhỡ anh ta là người tốt yêu em thật sự. Nhưng lấy nhau rồi mới biết anh ta k như là em nghĩ, em đang có bầu mà ngày nào em cũng buồn cũng khóc em biết khóc k tốt cho con em. Như nghĩ mà buồn k biết tâm sự với ai luôn, ck em. Suốt ngày chê em xấu béo rồi luôn miệng nói anh lấy vk hai, đt thì đổi mật khẩu k bao giờ cho em. Đụng vào mấy lần em. Xem trộm thấy anh ta nt với toàn gái với nyc . Đi đâu chơi cứ thấy gái là lại gần bỏ mặc em bầu k quan tâm. Thường ngày nt với vk k bao giờ gọi đc câu em hay vk toàn nói chống k lại còn hay chửi em. Nhu. Thật sự giờ e rất chán em k muốn tiếp tục nữa

17 Các câu trả lời

Thương bạn quá. Nhưng giờ em bé là quan trọng nhất bạn cố gắng lo cho bé nhé. Còn việc chồng bạn hay nhắn tin với gái bạn nên tìm hiểu kỹ xem có làm chuỵên gì quá đáng nữa không và phải nói chuyện thẳng thắn với nhau vì đã có em bé không thể nói ly hôn là xong. Tội nghiệp baby lắm. Nếu cần thiết bạn nên tâm sự với bố mẹ hai bên để giúp mình

Sanh xong dưỡng lại cho đẹp, nếu m có đâỳ đủ khả năng và tâm lí vững vàng để làm mẹ đơn thân thì li hôn... Vì những con người chê vợ xấu còn đi đu đưa với gái trong khi vợ mang nặng đẻ đau sinh con và con thì lấy họ ba.. chứng tỏ con người đó không tôn trọng mình, người ta chỉ ham muốn cái đẹp không có tình có nghĩa.

Thương mom., Mom cố vui lên, về nhà mẹ cũng đc, sanh xong kêu 500 ae xử lí hắn ta Con là tài sản lớn nhất trong cuộc đời. Cần con chứ Ck tốt thì lấy, Hư thì vứt. Sau này còn dạy con cái nữa m à Mom cố lên, đọc sách, nghe nhạc gần vs chổ nào mom vui ấy

Mom đừng buồn mà, phải mạnh mẽ vui vẻ thì con mới vui được. Mom tưởng tượng con yêu bi bô tập đi dễ thương lắm là lại có động lực áy mà . Cố lên ha

Như vậy k chap hânn đc m à ..sau này sống cũng chawnge vui gì ..đưng nghĩ con mjh k cha mà tội...chứ nhìn lại cha như vậy k có thì hơn..

Tộn m có ck mà như ko z m về ngoại dưỡng thai cho khỏe tấm thân m M ơi vào tường like ảnh mới giúp mình vs

Tâm sự với con. Ck về nhà nhẹ nhàng khuyên bảo. Vì mang bầu cơ thể thay đổi thui

Mom rãnh nhấp vào tên mình thả tim hình bé gái nhà mình vs nhoa

Mom muốn ck mình quan tâm hơn thì phải thơm tho xinh đẹp nha

Thương m. Mẹ phải cố gắng vì con thôi.