Cho e hoi

Khi vk trước của ck mình nt nói chuyện với mình,thì có nên giao tiếp voi họ ko ạ,nhưng nt với họ thì lòng mình cứ sợ sợ 2 ng đó quay lại với nhau. Trong lòng nghĩ cn gì đâu sợ ck mình quay lại với ngta,#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

9 Các câu trả lời

chẳng có gì lo sợ mom nhé! họ ly hôn là do 2ng họ,còn mom đã là Vk a ta rồi,không nhất thiết nói chuyện gì nhiều,CS ai nấy sống.mom k tự tin vào bản thân mình là mom thua Vk cũ a ấy rồi.cô ấy ly hôn nhưng vẫn quan tâm mom,còn mom cũng cứ bình thản mà sống thôi.mình chưa thấy ng đàn ông nào bỏ Vk rồi lại quay về với Vk cũ mà bỏ Vk con trước mắt.cố Lên

Cứ nc bt Mom nha, ko có gì phải lo. Còn nếu ck Mom thật sự có ý j đó vs vk cũ thì Mom bỏ vẫn còn kịp, ko tiếc Mom ạ

dừng lại ở mức xã giao thì k sao mom nhé, quan trọng mom phải tự tin vào bản thân mình và tin tưởng ck nữa

nói chuyện bình thường nè m , hãy tin tưởng ck m , nếu ck thương m thì k bao giờ có ý định lm như vậy

mom phải tự tin lên nha,họ nt thì mom trả lời NC ,xem họ có ý gì k, quan tâm hay có ý đồ gì

Vẫn cứ nói chuyện bình thường m ạ. Mình phải thật tự tin lên ạ

nếu ngta muốn quay lại thì mom ngồi yên ngta cũng quay lại thôi

nếu là e em vẫn sẽ nói chuyện

cứ nói đi đừng sợ m ạ..😌