Không thể tin nổi đàn ông

Ck e nói k bao giờ đi gái rồi e tin được không các m?vk ck xa nhau. Cứ mỗi lần gọi k nghe máy là e nghĩ tới chuyện ck e đang ... Ôi bị ám ảnh luôn. Haha. Có m nào như e k?#BẦU #tập_đầu

8 Các câu trả lời

Tùy quan điểm của mỗi ông ck khác nhau. Có vô số lý do để có thể biện minh cho những việc làm không đúng. Tuy nhiên, nếu một người đàn ông đứng đắn sẽ thấu hiểu được việc nào sai việc nào đúng. Nếu thật sự biết chăm lo gia đình, thương yêu vợ con, đặc biệt những lúc xa vk hay những lúc vk bầu bí sẽ không bao giờ làm gì có lỗi với vk . Mom hãy nghĩ tích cực thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. Câu nói vui nhưng rất ý nghĩa thế này " cái gì của mình thì sẽ là của mình, không phải của mình thì dù làm thế nào rồi cũng không là của mình" 😊. Chúc gia đình mom hạnh phúc.

4y ago

cảm ơn m nhiu

vc mình cũng sống xa nhau cho đến lúc gần sinh mới ở gần nhau, nhiều khi cũng hiểu cảm giác của mom, bầu nên hay suy nghĩ này kia lắm, nhưng ở xa nhau thì quan trọng nhất vẫn là tin tưởng lẫn nhau mom ạ, cũng tùy vào tính của ck mom ntn có tính trăng hoa hay ko nữa. Đừng suy nghĩ nhiều mà mệt cho cả 2, nếu gọi ko nghe máy thì cứ nghĩ là ck mom đang bận việc, hoặc đang đi tắm.... suy nghĩ thoáng hơn cho nhẹ lòng nha mom. Vì mình cũng từng trong hoàn cảnh của mom nên hiểu và chia sẻ thật lòng.

4y ago

cảm ơn m nhiều

mình nói là đứa nào lăng nhăng sẽ bi sét đánh. zi là trời mưa mình xem ổng sẽ như thế nào. hj. ( mình hay giỡn với ổng như vậy) . nhưng thật ra giữ làm sao được nếu họ muốn và người k muốn có cho họ cũng k đj. nghỉ nhiều chi cho mệt b. Mình nói mình k biết thì thôi chứ mình mà biết là mjnh có nhiều cách làm cho Họa mi thôi hót nữa zi là ổng cũng ngán ah. hehe😏😏😏

M cũng hơi đa nghi đấy nhưng mà xa nhau lâu thì k đa nghi cũng k đc. Quan trọng là tính cách chồng Mom ntn. Có thích gái gú k nữa. Theo mình biết Nhiều đàn ông cũng k ham đâu vì sợ bệnh

hihi. hồi em bầu cũng v mom ạ. nhưng thực ra k có j đâu mom. quan trọng là tính cách ck mom thế nào thôi. k có thì k có đâu mom. h đàn ôq họ cũng sợ bệnh lắm

nếu là người đứng đắn thì m có cho cũng không đi

Haha, công nhận xa nhau nên hay nghi ngờ thật

ngi chi nhiu m oi.