Các mom ơi

Thể loại đàn ông mà sáng tối nt với gái trên games trong khi lúc ngủ ngủ với vk con mà cũng nt với gái trên game đc mới tài , nghĩ mà muốn vả vào mặt cho tỉnh . E thấy cũng giả vờ như k thấy thôi , vì k nói đx gì với hắn ,. E thấy bao nhiêu ng ck vk có bầu chăm sóc qt vk con . Lúc nào rảnh ôm bụng bầu nc với con , thấy ng ta hf lắm , nhưng đối với e thì k các mom ạ , từ e bầu đến giừ ck chẳng hệ đụng chạm và nc với con ,nào rảnh thì lên chơi game nt nc với gái , nghĩ mà muốn ngủ 1 giấc k bn tỉnh lại nữa các mom ạ

17 Các câu trả lời

vậy tại sao lại phải sống với nó làm chi nữa mom? 1 câu thôi. Ly dị đi mom ạ. Hạng đàn ông này là rác. vứt đi, đừng tiếc làm j. Single mom tuy cực tay chân 1 chút nhưng cái tâm thảnh thơi mom ạ

3y ago

chắc m Thảo Quyên khác quan điểm mình. Với mình, càng vì con thì càng phải ly dị với hạng đàn ông đó. Sau này con lớn, nó sẽ cảm nhận sự dối trá, giả tạo của ba mẹ, rằng nó đang ở trong mái nhà hạnh phúc ẢO. Nó sẽ biết ba mẹ lừa dối nó, rồi lại bị ảnh hưởng tâm lý. Thà là ly dị bây h thì sau con nó lớn, giải thích cho nó hiểu, nó sẽ biết và thương mẹ nhiều hơn, cảm thông cho mẹ hơn. Tại sao lại nói là "vì con mà giữ lại hp ảo" này?? đó là tư tưởng sai lầm m ạ. Cái hạng đàn ông này khéo sau này nó còn vũ phu cả 2 mẹ con bầm người nhập viện. Lúc đó mới hối hận thì đã muộn màng. Tại sao phụ nữ chúng ta lại phải cam chịu những điều như thế? chả có lý do nào để phải chịu đựng như thế cả. Ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc nhưng là hạnh phúc thật, chứ ko phải là cái hạnh phúc ảo rách nát đó.

mom phải nói chuyện thẳng thắn đi mom, mom phải nói đi rồi đến lúc lại quay ra bảo mom k cần đó mom. cứ nói nếu hắn vẫn như vậy thì k cần nữa, Ck như vậy để làm gì? 100%là có con khác rồi

3y ago

e cũng nghĩ như mom . nhưng mà tại vì e k nói đc gì nên e mới phải chịu đựng

mong con sanh ra có con là niềm vui ,cái thứ đó mình đây chúa ghét ,ck mình cũng nt gái trên game ,mình nt con nhỏ đó nói rõ ràng và dằn mặt ck ,còn nhắn nữa thì xóa game ,đừng tưởng ai cũng bị mù

3y ago

mình yếu đuối là v đó ,đổi lại là mk nó hất mình đi cái 1

Sao phải nhịn làm j hả mom. Mom nên nói thẳng toẹt ra, nếu nó ko sửa đổi thì chẳng tiếc làm j. Với mình 1 khi thang ck đã có tư tưởng ngoại tình thì vứt

ck mom chơi game ở nhà với mom. ck e suot ngày đi k chia sẻ duoc gi thấy mà tủi. lâu lâu còn chửi mắng trách này trách nọ. nghĩ mà chán

3y ago

nc xung hô với vk con thì tao mày ,còn nc với gái thì ak ak em em .

M nên nói chuyện thẳng thắn với ck về suy nghĩ và quan điểm của mình xem ck có thay đổi k. Nếu k thì làm mẹ đơn thân cho lành

mỗi nhà mỗi cảnh m cứ nói thẳng ra quá tam ba bận mà ổng k thay đổi 🙄thì m biết làm gì rồi đấy 😐

mình đoán 2vc còn trẻ tuổi phải k. Ck còn ham chơi k pik lo nghĩ. Trả về nơi sx không cần suy nghĩ m ạ.

m nên trò chuyện thẳng thắn với ck k thể chịu ấm ức như vậy đc

tại sao phải giả vờ như k thấy.. nói thẳng luôn chứ mom..

3y ago

e cũng bực cũng buồn và muốn nói lắm ,nhưng mà tại vì nói k đc gì cho hắn á mom , e mà hỏi và nói nó câu chắc nó phag e quá ,khổ thế đays , nên là đành chịu đựng thôi