Tâm sự các mom

Bùn quá các mom ơi, e thì ở nha trang, chồng e thì mới vô sg hôm qua mà tối đó mới làm quen với e gái của ông anh. Xong sáng e gái đó nt với ck mình hỏi( anh đi làm chưa) rồi con bé ghi âm nói (thì ra là có vk lun đúng ko) rồi ck e tl lại kêu giờ a đi làm chìu a về nt) vậy h sao các mom, e khóc mà con bé nhà e ngồi khóc theo lun e ko bt phải lm sao nữa. Ck e đi lam xa thì e lo lắng cho nó, mà giờ thì mới zô sg có ngày đã có e gái nt rồi hic 😢

8 Các câu trả lời

khóc làm gì vậy mom? vừa làm cho mh xấu đi, vừa nhanh già, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe, ảnh hưởng đến việc chăm sóc con cái, mom thấy con mom ngồi khóc theo, mom có vui k?

k đáng khóc đâu m. cứ ăn no, ngủ ngon,chăm con tốt, chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. m khóc cũng k giải quyết đc j, ck m đã có tính đó rồi thì khó lắm m

Bơ đi Mom ơi. Việc của mình là phải thật xinh đẹp, kiếm ra tiền, chăm con tốt. Còn ck thì ck tốt thì cần, ko thì ko có cũng ko sao Mom ah

M khóc làm gì? đợi xem chồng mom trả lời sao đã nhá. Rồi nói thẳng ra, xa nhau là nhiều vấn đề lắm :((

trc ko biết chứ h có con mk mới thấy con mới là nhất m ạ, ck tốt thì giữ còn ko thì cho nó đi thẳng

nếu đã v mom đừng buồn nữa lo cho con đi,khóc nhiều nhanh già , hỏi thẳng ck thử trả lời sao

ck m đủ thứ chuyện thế, khuyên bỏ mãi k chịu bỏ.. haizzz..

M không dứt khoát thì đang phải khóc nhiều nữa