Muốn làm mẹ đơn thân quá các m ạ

Lấy ck kể công khổ lắm các m ạ Bầu bí vất vả doạ sinh non, k lm ăn dc gì ,đi lại bt cũng k đc đi , nằm trong 4 góc tường ,2 vk ck thy ở riêng ,tối ck thy đi bia rượu đêm khuya . Đến lúc đẻ cung k có tiền lo đi đẻ phải đi vay , đẻ xog ck k hỏi han qt nổi câu , cứ nghĩ đẻ xog ck ở nhà chăm ẵm vk con hơn ,ai zè 1tuaqfn 7 buổi thy 5 buổi bia 2 buổi nét , đến bây h con gần đầy thág , lúc ở viện bm các bác cho mấy triệu đưa ck đi giả nợ k cầm 1 xu, về nhà bên ngoại nội qua chs tích dc gần 2 tr thy lm quỹ ziêng cho con để ng lm mẹ như mk có thể mua cho con những đồ mk muốn tự mua cho con, ck hỏi tiền của con thy mk có bao để ziêng sau thích mua j e tự mua , ck có đồng ý , đến mấy hom sau ( là hm nay) ck đi lm nt ,hỏi con đc cho bn , thỳ bắt đầu vào cn kể công lo cho 2mẹ con đi đẻ ,nợ lần , mà mk đẻ thường tiền viện chỉ hết 2tr con những tiền khác ck mk chi tiêu ntn mk k biết ,vay nợ cung đến 20tr , mà giả dc hơn 10tr ,con nợ 7tr, mk ns zứt khoát k đưa vì tiền cua con có vài đồng , ck lại ns giọng , (tiền nợ ai giả , e giả nhé , ) Thử hỏi ng lm vk như mk , những lúc mệt mỏi hy sinh vì ck con, mà đến h ck kể công , thử hỏi lấy vk k lo đc cho vk con thỳ lấy lj, con thỳ con chung, mk có ns câu ( h a bảo e giả nợ , con thỳ con chung , a lo cho vk con đẻ a kể công , cầm vài xu để sau tự do mua quần áo cho con,thích gì mua đấy, h a bảo e giả ,ừ e giả ,còn con e tự nuôi nhé ) Ck e tức bắt đầu mày vs tao vs e, rồi bỏ vc về nói vk, Đến khi về nhà có mẹ e ngồi ý lại zở giọng khác , Ns vs mẹ là (h tiền chỗ lm con chưa lấy đc , tuần nữa làm đầy thág bé mấy triệu nua , con bao vk con h ứng tạm tiền của bé ra lo ăn uống ,con đỡ phai ứng lương ,sau có tiền con lại giả ,mà vk con k đưa bảo để quỹ ziêng) thử hỏi công bằng ở đâu, tu luc lấy nhau chưa bao h e kêu khổ vì tiền hay chưa bao h có ý định cãi nhau vì tiền, đến cái xe thời con gái e tích góp mua xe ,e cũng đưa cho ck đi ,tiền mừng của ck cung mang đi giả nợ rồi mua đt k hề đưa vk, tiền ăn tháng đầu 2 đứq cưới là e bỏ tiền e dấu phong bì của e za để lo 2 vk ck ăn chi tiêu (vì nhà nghèo nên ohong bì bb mừng bao nhiêu e gửi bố hết).bầu bí hè nóng , e phải bán vàng mua điều hoà ,còn đâu tiền thừa e chi za tiền ăn uống hàng ngày , từ lúc bầu đến h e chưa dám xin đồng nào để mua cho bản thân, cũng chưa bao h than khổ, đến bây h làm mẹ muốn mua cho con bằng tiền mẹ có trên ng ,k muốn ngửa tay xin ck cũng k đc, sống biết điều cũng đâu đc tôn trọng .

32 Các câu trả lời

Đọc tâm sự của mẹ mà thấy đau lòng quá. Tớ thương mẹ 9 phần thì tớ thương em bé của mẹ 10 phần. Làm mẹ đơn thân không phải là khó nhưng cũng không phải là dễ đâu mẹ cần phải suy nghĩ cho kỹ. 6 tháng đầu sau sinh mẹ cố gắng vay mượn ở đâu để vượt qua đã sau đó có thể gửi con và đi làm

nếu mình là mon mình nghĩ mình sẽ đập tk ck rồi . nếu mom đủ mãnh mẽ thì bỏ ng ck đó đi . nếu ngta thương mom thiệt sẽ k bỏ mình lúc mình yếu đuối nhất đâu. nếu ck mom thương mom cũng sẽ cố gắng lo cho mom. mình có nhiều điều chia sẽ nhưng mong mom và bé sẽ vượt qua khó khăn này

cố lên mom ơi Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

Hoàn cảnh m vất vả quá, cố lên, nếu k sống dc thì ly hôn m ag, chứ cứ sống như thế thì cả đời khổ thôi, m nghĩ cho con nghĩ cả cho m nữa,

4y ago

Thế m nc lại vs ck xem, nếu k thay đổi thì ôm con đi, mà nếu chưa làm giấy khai sinh chưa kết hôn thì dễ hơn mà, m đẻ ra m nuôi, nếu ck có doạ nạt gì thì gọi công an bảo vệ nhé, kể cả có kết hôn ra toà con dưới 3t mẹ cũng nuôi mà

khổ thân m quá,cố gắng mạnh mẽ lên m.đời còn dài lắm chúc m có quyết định đúng đắn cho m và con nha

chúc m sức khỏe ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

trúng đàn ông mà tánh như đàn bà là ko dc rồi.đàn ông mà như v...

3y ago

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

mom lấy phải ck tính trẻ trâu, ích kỷ với chính vk con rồi

thôi thì vì con, 9 bỏ làm 10.Cơ mà vẫn phải nói cho ck hiểu

Phận làm mẹ khổ quá mom nhỉ.cố gắng nha mom