Chắc em bị streee quá các mom ơi bea nhà em được 2 tháng 15 ngay roi dạo này bé gắt ngủ lắm khóc dỗ

Thế nào cũng không nín mặc dù đói cho ti mẹ không chịu ti có mom nào chia se cách de bé không gắt ngủ nua khong ah

8 Các câu trả lời

tuần khủng hoảng của bé đó m m cố gắng vỗ về con mà ngày đó mình nhớ Mít nhà mình nó gào ghê lắm thế là phải cho cậu nằm úp xuống một tay đỡ một tay vỗ mới ngừng nín đc chút nhưng qua 3m hắn ngoan hẳn nên cố gắng lên m nhé

Qua 3 tháng là het hả mom ma be nha mom co kiu nhu moi lan chuan bi cho bu la cai quay dau cho khac khoc len k

bé ngáp hay dụi mắt thì cho bé đi ngủ ngay mom..

thử cho con nghe nhạc, đổi tư thế bú khác xem m

chắc con vào giai đoạn khủng hoảng rồi m

chắc rơi vào wonder week rồi mom ạ

hix, bé mình gần 6m còn v đây,

bé đỡ chưa mom.