con hay cáu gắt

bé nhà e đc hơn 3 tháng rồi mà ăn uống cũng cáu gắt, mà ngủ cũng gắt ngủ, khóc thét lên thương lắm ạ. nhiều khi biết là con đói con buồn ngủ mà làm cách gì cũng k chịu ăn, k chịu ngủ, cứ phải khóc thét 1 trận ms chịu ngủ, rồi lừa lừa cho ăn ý ạ. ai có cách gì trị tật cáu gắt cho bé k ạ. chỉ e vs ạ. e cảm ơn

7 Các câu trả lời

Này gọi tuần khủng hoảng đó m. Chỉ cần kiên nhẫn thôi. Hạn chế bế bé, khi bé cáu m tìm trò cho bé chơi

4y ago

Mom dùng ứng dụng gì thế chỉ mình với

Bạn bổ sung vitamin d cho bé nha con mình cũng bị vậy uống thấy đở hẳn

Có thể bé đag trong giai đoạn wonder week

bé đang trong giai đoạn wonder week.

con vào tuần khủng hoảng thôi m

12th trc

😒