Bé gắt ngủ

Bé của mình được 10 ngày tuổi. Cứ 1,2 đêm thì bé lại bị gắt ngủ, mặc dù rất buồn ngủ nhưng mẹ ru mãi vẫn ko chịu ngủ và cứ đòi ti mẹ hoài nhưng ko đi vào giấc được. Các mom có bí quyết gì chia sẻ giúp với.

11 Các câu trả lời

m đủ sữa cho bé k Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

ktra bé no k m nhé, tả bỉm, rồi bé có khó chịu gì k. hoặc do bé ngủ ngày nhìu. m tập phân biệt ngày đêm cho con

M phải để ý xem con có dấu hiệu buồn ngủ thì cho ngủ luôn, đừng để bé thức lâu quá thì bé sẽ gắt ngủ

https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m vào like cho bé nhà m với, m cảm ơn nhét

khi buồn ngủ quá rồi mà chưa đc vào đúng ổ cũng sẽ gắt đó

hay ko đu sưa hả m. m co cho be uong them sưa ct ko ạ

mom kiểm tra xem bé có khó chịu ở đâu ko

mom cho bé bú ngồi hay nằm

sữa mom nhiều ko

11m trc