Gắt ngủ

Có mom nào bé gần 2 tháng , mấy hôm nay cứ gắt ngủ...trước khi ngủ phải khóc 1 trận mới chịu ngủ mặc dù rất buồn ngủ,đưa zú vô càng khóc to hơn..1 hồi sau mới chịu ti...cả ngày lẫn đêm...tối nào cũng khóc cả tiếng...dỗ đủ cách..street thật sự luôn

17 Các câu trả lời

Con nít càng lớn càng khác xưa. Mom học cách dỗ trẻ đi. Con mình khóc gắt ngủ thì mình bồng giơ ra trước mặt, đi qua đi lại nhẹ nhàng là nó dịu lại hãy cho bú không càng ép càng tỉnh càng thét. Đợi nó thiếp đi đặt nhẹ nhàng xuống, nếu noa tỉnh khóc thì xoa đầu, khóc càng to xoa càng nhanh, tới khi liệm đi xoa nhẹ từ từ

Uhm cứ theo dõi bé từ từ, ngủ ngày âm thanh vừa ánh sáng bthuong, cách 4h cho bú 1 lần, thức ko quá 2h, thức dậy cho bú rồi chơi, thời gian bú chơi 2 tiếng rồi cho ngủ, bé chơi mệt sẽ tự ngủ , ngủ dậy cho bú sẽ bú ngon hơn. Ngủ đêm tắt đèn, hạn chế âm thanh, bật nhạc ko lời cũng đc nhẹ nhàng dễ ngủ

Cố gắng lên m. Có con là như vậy đó. Stress mà có ai hiểu đâu chỉ thấy lúc nào mình cũng nhàn

Hic, bé nhà mình lúc 2 tháng cũng vậy, lớn dần sẽ hết

Con mk đợi 2 tháng cũng thế. Tầm 3 tuần sau là hết

cố lên mom qua giai đoạn này hết ak

con vào thời kỳ khủng hoảng m

giờ đã qua thời đó rồi

giai đoạn ám ảnh của t

thời kỳ khủng hoảng